40w+2แร้วค่ะยังไม่คลอดเรยค่ะยังงี้ลูกเราจะเปนอันตรายไหมค่ะ?กลัวมากเลยค่ะ นอนคิดทุกคืน

40w+2แร้วค่ะยังไม่คลอดเรยค่ะยังงี้ลูกเราจะเปนอันตรายไหมค่ะ?

40w+2แร้วค่ะยังไม่คลอดเรยค่ะยังงี้ลูกเราจะเปนอันตรายไหมค่ะ?กลัวมากเลยค่ะ นอนคิดทุกคืน
21 ตอบกลับ

ลองนั่งท่าผีเสื้อนะคะ คือเอาฝ่าเท่าสองข้างเข้าหากันค่ะ โน้มศรีษะลงเล็กน้อย จะช่วยได้ค่ะ นี้คลอดตอน38+4

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้40+1 เงียบเหมือนกันค่ะ กังวลนอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ สู้ๆของให้แม่คลอดน้องเร็วๆนะคะ🥰

3y ago

บ้านนี้ก็โดนเร่งคลอดค่ะ คลอดแล้ววันที่17/5/64 เจ็บท้องคลอดไม่นาน แต่เจ็บเหมือนใจจะขาด ขอให้ปลอดภัยและคลอดง่ายๆนะคะ สู้ๆ🥰

เอาจริงๆนะแม่ กำหนดคลอดจากหมอจริงๆไม่ได้เป๊ะค่ะ จะก่อน2 อาทิตย์ กับหลัง2อาทิตย์ค่ะ

3y ago

ค่ะน่าจะได้เร่งคลอดแร้วค่ะ

ไม่น่าจะเป้นอะไรนะคะดูจากท้องน้องน่าจะตัวใหญ่คุนแม่อาจจะได้ผ่าสู้ๆนะคะ

3y ago

ค่ะ3โล3แร้วค่ะ

หมอยังไม่นัดอีกหรอคะแม่ เพราะบางคนอาจน้ำคร่ำแห้งทำให้คลอดลำบากนะคะ

3y ago

นัดวันนี้ค่ะ

ท้องแบบนี้ ผญ ผช ค่ะ พอดีท้องเหมือนกันเลยแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้39+4หมอนัดเร่งคลอดอังคารที่18ถ้ายังไม่คลอดค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ แต่จริงแล้วไม่เกิน42สัปดาห์ค่ะ

สู้ๆนะค้าคุณแม่ ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

ท้องโตมากค่าแม่ ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า