40w+2แร้วค่ะยังไม่คลอดเรยค่ะยังงี้ลูกเราจะเปนอันตรายไหมค่ะ?กลัวมากเลยค่ะ นอนคิดทุกคืน

40w+2แร้วค่ะยังไม่คลอดเรยค่ะยังงี้ลูกเราจะเปนอันตรายไหมค่ะ?

40w+2แร้วค่ะยังไม่คลอดเรยค่ะยังงี้ลูกเราจะเปนอันตรายไหมค่ะ?กลัวมากเลยค่ะ นอนคิดทุกคืน
21 ตอบกลับ

ถ้าเกิน 43 วีค คุณแม่ต้องผ่าออกนะคะ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะจะได้สบายใจ

3y ago

วันนี้แหละค่ะน่าจะได้เร่งคลอด

ถ่าเลยกำหนดคลอดแล้วไปหาหมอดูค่ะ

3y ago

หมอว่ายังไงบ้างคะ

อย่าคิดมากนะคะเดี๋ยวจะกระทบน้อง

บ้านนี้40+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ก่อนหลังได้2 สัปดาห์ค่ะ

ปรึกษาหมอสิคะ

39w1แล้วไม่แตก

ถามหมอจะค่ะ

หาหมอเถอะ