คลอดสักทีครับ ลูกคนแรก 40 week ตั้งใจจะให้แม่เขาคลอดธรรมชาติแต่ไม่ปวดท้องสักทีเลยต้องผ่าครับ ผ่าออกมาออกจากท้องนางลืมตาทันทีครับ

ออกสักทีครับ 40 week

คลอดสักทีครับ ลูกคนแรก 40 week ตั้งใจจะให้แม่เขาคลอดธรรมชาติแต่ไม่ปวดท้องสักทีเลยต้องผ่าครับ ผ่าออกมาออกจากท้องนางลืมตาทันทีครับ
2 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ บ้านนี่จะ40 วีค พรุ่งนี่ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ ถูกหมอกระตุ้นหลายรอบแล้วปากมดลูกก็ไม่เปิดสักที

น่ารักมากค่า