40 week ยังไม่คลอด

40 week ทำไมลูกแม่เงียบจัง บ้านไหนถึง 40 week ยังไม่คลอดบ้างค่ะ

40 week ยังไม่คลอด
33 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวด์บอก 19สิงหา เเต่ในเเอปคำนวนจาก ปจด. บอก 28สิงหา กังวลมากค่ะตอนนี้เพราะรพ.ประกันสังคมของเเม่ไม่มีห้องคลอด ถ้าไปรพ.อื่นต้องรอปวดท้องฉุกเฉินอย่างเดียวเลยค่ะ