40 week

ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยจ้าบ้านนี้

40 week
14 ตอบกลับ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ บ้านนี้ 36 วีคยังลุ้นอยู่ทุกวันกลัวตะก่อนกำหนด เพราะอาการเจ็บเคือนมาบ่อยมาก

บ้านนี้ 39+4 ไปหาหมอ หมอบอกหัวลูกยังไม่ลงมาที่อุ้งเชิงกรานเลยค่ะ เครียดเลยค่ะ

4y ago

ของแม่หมอว่าอย่างไรบ้างค่ะ ให้รอต่ออีก1สัปดาห์ หรือว่าให้ผ่าค่ะ

หนูกำหนดคลอดเมื่อวานวันที่9 พรุ่งนี้หมอนัดอีกแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซนเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แต่ก็เงียบอยู่เลย

ใจเย็นค่ะคุณแม่ใกล้แล้วๆเรานี่สิเพิ่ง 32วิค เองเมื่อไหร่จะคลอดเนี้ย

ครบวันที่8ไปตามหมอนัด มดลูกเปิดแล้ว3เซน เลยได้นอนรอคลอดเลยค่ะ

38+3ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ

บ้านนี้ 39 week 6 day แล้วจ้า. ยังเงียบยุเหมือนกันน

เงียบเช่นกันคะ. สงสัยกลัวร้อน

38วีค ก็เงียบเหมือนกันค่ะ