ทีม​ กรกฎา ไปคลอดกันหมดยังคะ

40+5​ ยังไม่คลอดเลยค่ะะะ อยากจะแตกแล้ววววว

16 ตอบกลับ

ยังเลยคะ พรุ่งนี้หมอนัดแล้วคะ

กำหนด22คลอดวันที่23ค่ะ40+1วีคค่ะ

4y ago

ว้าววว​ บ้านนี้เพิ่งคลอด​ วันที่​ 27​ ค่ะะ​ 😃😃😃

บ้านนี้40+2ยังเงียบยุเลย

39+4ยังเงียบ​อยู่เลยค่ะ

4y ago

✌️✌️✌️ค่ะะะ​ บ้านนี้ลุ้นแทบแย่​ แต่คลอดแล้วนะคะะ​ 40+6​ ค่ะะะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะจ้า

40w เงียบค่ะ

4y ago

ว้าววว​ ยินดีด้วยนะคะะ​ แม่​ 🥰🥰🥰