ทีม​ กรกฎา ไปคลอดกันหมดยังคะ

40+5​ ยังไม่คลอดเลยค่ะะะ อยากจะแตกแล้ววววว

16 ตอบกลับ

39w+4d กำหนด 31/7/63 ยังดิ้นอยู่ในท้องอยู่เลยค่ะ

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะไม่รุ้วันที่หมอนัดจะได้คลอดเลยหรือจะได้กลับบ้านก็ยังไม่รู้เลยอยากแตกมากแล้วคะ