ลูกครึ่งเกาหลี น้องแอลลี่

40+4weeks ผ่าคลอด 11 กย. 3224 กรัม

ลูกครึ่งเกาหลี น้องแอลลี่
100 ตอบกลับ

ขอแสดงความยินดีด้วยน้ะค้ะแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกน๊าาาา😘💗💗

แอลลี่ เข้าสมาคม ลูกครึ่งเกาหลีกับออมม่าได้นะคะ facebook : hyunjun little oppa

ยินดีด้วยครับ ลูกสาวผมก็ผ่าคลอดวันนี้ครับ 38w4d

น่ารักมากกกกก​ ไม่เหมือนเด็กเพิ่งคลอดเลยค่ะ

น้องน่าร้ากกกมากกกก😍😍 อยากได้ลูกสาวบ้างจุง

น่าชังมากเลยขอให้แข็งแรงๆทั้งแท่และลูกนะคะ

น่ารักน่าซังมากค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่

มีอาการปวดท้องก่อนไหมค่ะ ผ่าคลอดคุณแม่

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักมากๆเลยค่ะ น้องดูร่าเริงจัง😊