ผ่าคลอด 38+1

ข้าวฟ่างมารายงานตัวแล้วค่ะ คลอดมาแล้ว5วันค่ะ เกิดวันที่26 กย.62 นน. 3160 กรัม

ผ่าคลอด 38+1
46 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ชื่อเดียวกันกะเราเลยย พึ่งผ่าคลอดวันที่ 30 กันยา 40 w น้ำหนัก 3320

5y ago

ว้าวๆๆๆน่ารักจังเลยค่ะ...ข้าวฟ่าง

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่าย โตไวๆ นะคะ

อยากแตกมั่งจัง ตอนนี้ 38+6 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

จั้มมั้มจังเลยลูก แข็งแรง โตไวไวนะคะ

27กย.ห่างกันวันเดียวค่ะ 39+2ชาย นน.3,435 ก.

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่จ้ำม่ำมากก 😍😍