ลูกครึ่งเกาหลี น้องแอลลี่

40+4weeks ผ่าคลอด 11 กย. 3224 กรัม

ลูกครึ่งเกาหลี น้องแอลลี่
100 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมากๆค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก❤️

น่ารักจังยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากค่ะ☺️😘

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชัง😊😍

ยินดีด้วยจ้าน่ารักจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะ น้องอารมณ์ดีมาก

น่าชังจังเลย ยินดีด้วยนะคะ