ยังไม่คลอดเรยจ้า

40+2แร้ว อิแม่เครียดเรย ถ้ายังไม่คลอดจันนี้ หมอนัด ไป เร่งคลอดหรือไม่ก้โดนผ่า

1 ตอบกลับ

40+2 เราโดนส่งไปตัวจังหวัด คิดว่าหมอคงเร่งคลอดไม่ก็ผ่าให้แน่ๆ สรุปส่งตัวกลับมาดูอาการเองที่บ้าน 40+3 ตอนตีสามครึ่งมีมูกเลือด ปากมดลูกเปิด3เซน คลอดเลยจ้า

5y ago

ขอบคุนค่ะนี้หมอส่งตัวไปในเมือง ไม่แน่ใจ ว่าจะโดนยาเร่ง หรือว่ายังไง