40+2แล้วอยากออกมากๆเลยค่า

พน 40+3 หมอนัด เขาจะกระตุ้นหรืออะไรไหมค่ะอยากออกมากๆแล้วค่ะ ทรมานมากๆ เท้าบวม หลังปวดร้าว มีน้ำใสๆขุ่นๆออกนิดน่อยแต่มีตลอดนี้ปกติไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ของเรา39+3 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะไม่ได้ฝากพิเศษด้วย รอเจ็บท้องคลอดอย่างเดียว

40+2 แล้วค่ะเงียบเหมือนกันเลยไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะแม่

ทางนี้39+4แล้วค่ะ ยังไม่แตกเลยอยากแตกมากๆ

วันนี้39+1ตรวจปากมดลูกเปิด1ซม.กว่าค่ะ

40+1มีมูกเลือกออกแล้วค่ะ รอลุ้น

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่