พรุ่งนี้ครบกำหนด

พรุ่งนี้ครบ40วีคแล้ว หมอนัด หมอจะให้เรารออีกอาทิตย์มั้ย หรือว่าตัดสินใจว่าจะผ่าคลอดคะ

7 ตอบกลับ

มีเลือดออกนิดเดียวควรไปหาหมอไหมค่ะ 39 3 #ไม่มีอาการอื่นๆเลยค่ะ

39วิคแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกัน

เรา40+2 ก็ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

1y ago

สู้ๆค่ะ ถ้าก่อน26 ยังไม่เจ็บท้องคลอด หมอนัดให้ไปฉีดยาเร่งคลอดแล้วค่ะ

คุณหมอจะเป็นคนประเมินให้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

39+3wแล้วยังเงียบกริบเลยค่ะ

แล้วแต่หมอเขาประเมินคะ

39+4ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y ago

เดี๋ยวน้องก็คงออกสู้ไปด้วยกันค่ะแม่🥰