40+1แร้ว ยังไม่คลอดเลย แม่ๆท่านไหนยังไม่คลอดมั้งเอย

.....😔😔😔😔😔

14 ตอบกลับ

แม่ได้ตรวจภายในไหมค่ะ ของเราตรวจหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดแบบนี้ใช่การกวาดให้ปากมดลูกเปิดไหมค่ะเพราะเขารุ้สึกเจ็บตรงที่เขาตรวจแปลกๆ

3y ago

กลับมาถึงบ้านเลือดออกโทรถามพยาบาลบอกปกติ

ยังม่คลอดเลย40+2แล้ว ปวดท้องแล้วหายเป็นมาอาทิตย๋หนึ่งแล้ว. แม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง

40w+4แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ แต่มีอาการเจ็บท้องเตือนบ่อยค่ะเลยกำหนดคลอดมาแล้ว 18 ธันวาค่ะ

3y ago

เดะยังไม่คลอดเลย..เลยกำหนด40+3สัปดาห์

บ้านนี้ครบ40วีคพรุ่งนี้คะ ไม่มีแนวโน้มว่าจะปวดท้องคลอดเลย✌✌สู้ๆไปด้วยกันคะ

เหมือนเลยค่ะ40+1แล้วยังม่คลอด เลยกำหนดมาแล้ว20ธันวาคม ม่มีสี่แววเจ็บท้องเลย

39+4แล้วจ้าวันนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกแล้วให้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้าน

40+1เหมือนกันค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิดโดนตรวจไปกลับมาบ้านเลือดออก

41วีคยังไม่คลอดเลยค่ะ หมอจะเร่งคลอดให้จันทร์นี้ค่ะ

บ้านนี้ค่ะครบ40w แล้วยังไม่แตกเหมื่อนกันค่ะ

บ้านนี้อีก2วันครบ40วีคคะ น้องยังไม่ยอมแตก