40+1​ ยังไม่คลอดเลย

40+1​ แต่น้องยังไม่ออกมาสักที​ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำไห้น้องออกมาเร็วๆไหมคะ​ อีก2วันคุณ​หมอนัดอีกแล้ว​ อยากไห้น้องออกมาเร็วๆคะ

18 ตอบกลับ

้บ้านนี้40วิค หมอด่าฟังไม่ทันไม่กลัวลูกสำลักน้ำค่ำรึ ไม่กลัวรกเสือมมั้ง สารพัด ไปปุบโดนเร่งเลย 1ั่วโมงคลอด ไม่ทันตั้งตัวเลย ผลสรุปน้องคลอดมานอนร.พ10วันน้องหายใจไวกว่าปกติเลย แม่น้ำค่ำเหลือน้อย

ท้องแรกรึป่าวคะ ถ้าท้องแรกจะคลอดช้า ของเราคลอด40วีคตามกำหนดเลย ไม่ได้กระตุ้นอย่างอื่น นอกจากหมอกระตุ้นให้ บางคนบอกทานสัปรถ นั่งท่าผีเสื้อ และให้คุณพ่อช่วยค่ะ ไม่รู้ว่าช่วยจริงไหม

ตอนเราคลอดลูกที่ผ่านมาก็40+4วีคเลยค่ะเกือบโดนเร่งคลอด ตอนนั้นคิดมากยิ่งนานน้ำคล่ำจะเริ่มเปลี่ยนสีแต่คุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะ เดี๋ยวคุณหมอที่ฝากครรภ์ไม่เเน่แกอาจจะเร่งคลอดให้ ❤️

บ้านนี้ก็40+2ยังไม่มีอาการอะไรเลย สัปปะรดที่ว่ากินแล้วเร่งคลอด...ชั้นกินเป็นอาทิตย์นึงแล้วก็ยังเฉยๆ สงสัยสร้างคอนโดอยู่แล้วมัง555+

เห็นดู YouTube พยาบาลให้กินสับปะรดมีทอง 38 สัปดาห์แล้ว นี่ก็ลองกินสับปะรดวันละนิดวันละนิด ก็ได้ผลดีนะแต่เริ่มปวดหน่วงๆแล้ว

ยกของหนักน่าจะช่วยค่ะ แต่ถ้าปวดหลังไม่แนะนำ บีบเค้นน้ำนม เดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อ ทำการบ้านกับคุณพ่อ

2y ago

จริงแล้วก็ไม่แนะนำเหมือนกันค่ะ ยกแค่พอประมาณเหมือนออกกำลังกาย

เหมือนกันค่ะแม่อังคารนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลุกกลัวไม่ได้ผลจังเลยค่ะแม่สุ้ค่าผ่าคลอดไม่ไหว

พ่อบ้านช่วยบ่อยๆนะคะแม่จะช่วยเร่งได้บ้านนี้2คน37wทั้ง2เลยคะท้อง3ก็ลุ้นว่าจะ37wไหม สู้ๆคะ

เคยดูในยูทูปค่ะแม่ 1. การปั่นหัวนม การนวดบริเวณเต้านม 2. การทานอาหารรสจัด 3. กินสัปปะรด

บ้านนี้ออกน้องตอน41พอดี ชอบทำท่าผีเสื้อ+คุณพ่อน้องเข้าไปเรียก แนะนำค่า🤣😅