40+1​ ยังไม่คลอดเลย

40+1​ แต่น้องยังไม่ออกมาสักที​ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำไห้น้องออกมาเร็วๆไหมคะ​ อีก2วันคุณ​หมอนัดอีกแล้ว​ อยากไห้น้องออกมาเร็วๆคะ

18 ตอบกลับ

ออกกำลังกลยเบาๆท่าผืเสื้อค่ะ เราทำวันเดียวคลอดเลย40+3

บ้านนี้40+3วันนี้หมอนัดยังไม่มีวี่แววอะไรเลยแม่

2y ago

มีแม่ๆคนไหนหมอนัด ไห้ยาเร่งบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็ 40+1 ยังไม่มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ

ท้องแรกคลอด40+6คะ ท้องสองตอนนี้32+5แล้วคะ

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะ

ได้กระตุ้นคลอดไหมคะ

เหมือนกันเลยค่ะ

ได้ถึง41ใช่ไหมคะ