Due date is on Oct.25

40 weeks pero wala pa pong sign ng labor.Naglalakad,squat..uminom na din ako ng primrose ,pineapple tsaka yung parang buscopan..pero wala pa din ako nararamdaman.Di ko alam pero lagi naman po akong nagpepray at kinakausap si babay na lumabas na sya pero til now wala pa din..1cm na po ako 2 weeks na pero wala pa din changes..

15 Replies

Ako sakto aq sa due date oct 1.. ang ginawa ko kasi worried din aq.. nag yoga ako.. ung as in nag split split aq sa sahig.. tuwad tuwad..as in nabanat ung mga ugat ugat ko sa balakang..3hours lang aq nag labor.. ang bilis din tumaas ng cm ko...

Oct 26 due date ko pero nanganak na ako nung 16. Don't worry. Sabi ng OB ko normal lang na plus or minus 2 weeks pag manganganak. :) Di naman agad agad CS yan. Iinduce ka muna. Pag di kinaya ng induce, dun palang CS.

Last year Oct 25 din ang due date ko.. pero umabot pa ng October 31, tsaka ako nanganak.. okay lng po yan.. lalabas din nmn c baby mo😊😁

Ipon kang lakas sis. Lalabas si baby pagreading ready na sya. Kakailanganin mo ng lakas pagnaglabor at nagdeliver ka. Good luck and God bless.

ako rin LMP ko Oct.22 pero utz ko oct.31 sana makaraos na tayu mga mamsh sana normal delivery tayong lahat godbless sa atin..

Ako din same ng duedate but still closed prn daw yng cervix ko sobrang napaparanoid na ko lhat gnwa ko na sna makaraos na kmi ni bb ko😭

4y ago

same momsh huhu 39 weeks

Ganyan din po ako no pain no bloody discharge mataas pa si baby at 2 cm palang ako 26 na due date ko.

Ako sis October 26 duedate ko and until now 1cm parin. nakaka paranoid na di ko Alam kung ma c-cs na ko or what

Same due tayo mommy! I did everything na din po para lumabas si baby pero mukhang hindi pa siya ready lumabas..😥

4y ago

SAMEEE diko na alam gagawin ko ayoko ma cs

Ako po ginawa ko nung ganyan ako naglaba ako ng kumot then after ilang hours pumutok na waterbag ko 😅