No pain 1cm Oct 30 duedate.

Mga mamsh pahelp naman medyo naloloka nako kakaisip due date ko na today pero wala pang progress 1cm padin for 2 weeks na. Nag exercise nako every morning then squat nag take narin ako ng primrose pero no effect padin. Thank you sa mga sasagot mga mamsh.

3 Replies

wag kayo mag alala sa due date nyo, kasi may pa extra papong 1week yan, kasi di daw mag mamater sa due date. kay kung lumagpas kana ng isang araw may 1week kapadaw para mairaus ang baby

same due date ko nadin khpon but no sign of labor parin ka stress n

11mo ago

Due date sa Nov 3 until now 2cm no sign of labor

same tau mam..october 27 din sakin..1 cm padin till now ...😩

11mo ago

walang pain din sayo mamsh?