40 Weeks

40 weeks na today, wala pa rin, primrose at buscopan 3x a day. Hike everyday, wala pa din pero pag Monday 1cm na

3 Replies

Irereseta nila yan kapag kailangan na :) Enjoy mo lang muna, mamimiss mo rin yang buntis ka soon hehehhe

Ano plan ng Ob mo sis! Ako rin kasi 39 weeks& 5 days na wala pa rin. Monday na due date ko. Iinduce nako

5y ago

+2weeks p nmn yqn momsh

lLabas din yan momsh ☺ qnyan din aku ee almost 1 month aku naqhntay 40w2d Lumabas din c LO 😇

5y ago

kausapin mu Lanq c baby 😊