Due date is on Oct.25

40 weeks pero wala pa pong sign ng labor.Naglalakad,squat..uminom na din ako ng primrose ,pineapple tsaka yung parang buscopan..pero wala pa din ako nararamdaman.Di ko alam pero lagi naman po akong nagpepray at kinakausap si babay na lumabas na sya pero til now wala pa din..1cm na po ako 2 weeks na pero wala pa din changes..

15 Replies

Ako po ginawa ko nung ganyan ako naglaba ako ng kumot then after ilang hours pumutok na waterbag ko 😅