40 weeks

40 weeks. No discharge. No signs of labor. What to eat and what to do to encourage labor, mga mamsh? ? Worried na ko.

24 Replies

Primrose momsh. 40 weeks din ako nun no sign of labor. Nag take lng ako ng primrose after 3 days nanganak na ako. Sabayan mo rin ng lakad momsh para bumaba si baby

5y ago

pinapasok sa loob ng pempem yan dpt psok n pasok. 30mins bago tumayo. and 2hrs bago umihi. mabaho amoy nyan kya dpt Nk Napkin k. 2s umaga, 2s tanghali at 2s gabi