40 weeks

40 weeks. No discharge. No signs of labor. What to eat and what to do to encourage labor, mga mamsh? ? Worried na ko.

24 Replies

Lakad lakad po sa umaga tas squat po tska pineapple gnyn po gngwa q

Kain ka po fresh pineapple, lakad lakad at make love with hubby

Tell ur ob na macs ka na baka makakain ng pupu si baby.

Kain kapo pineapple. Good for effacement ng cervix.

Lakad lakad po tapos kausapin mo si baby

Its better to consult to your ob

Bka dry labor ka gaya saken noon

4y ago

Dry labor kc wala cya s pwesto nkabalandra.. wala ung paa or ulo or pwet nya s pinaka bukana ng matris kaya dry. .. ang nkapwesto dun Braso nya nka transverse cya kaya ayun 41 weeks na di pa nagpaparamdam..nung mdetect dretso Cs na

panganay po bayan momsh?

Lakad lakad ka mamsh

Ilang cm kana mamsh