ตั้งครรภ์

40+3สัปดาห์แล้วน้องยังไม่คลอดเลยกลัวไดผ่าจังค่ะแม่ๆบ้านไหนกี่สัปดาห์คลอดค่ะ

12 ตอบกลับ

ท้องที่2 คลอด 40+2 ค่ะ คุณหมอนัดวันเพื่อไปเหน็บยาเร่งคลอด เพราะอยากคลอดเอง เจ็บทรมานกว่าปวดคลอดเองธรรมชาติ แต่เห็นลูกออกมาแข็งแรงปลอดภัย แม่ก็แลกได้หมดทุกความเจ็บ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

คุณหมอกระตุ้นให้บ้างมั้ยคะ ของเค้า39 กระตุ้นรอบนึง 40+2กระตุ้นรอบสอง 40+3 คลอดเลยค่ะ ถ้าน้องตัวไม่ใหญ่มาก+เชิงกรานคุณแม่กว้างพอก็คลอดเองได้ค่ะ ลูกชายเค้า3360โล เบ่งเองเลย

5y ago

ค่ะขอบคุณมากนะค่ะ

หาสัปรดมาทาน คลึงเต้าเร่งมดลูกบีบตัวค่ะ บ้านนี้38-39Wกลัวได้ผ่า เลยเร่งคลอดธรรมชาติ ทั้งเดิน กินสัปรด เขี่ยหัวนม แล้วน้องก็คลอด39+6จ้า

ถ้าไม่อยากผ่า ให้หมอเร่งคลอดให้ค่ะ บ้านนี้39+6ไม่มีอาการอะไรเลย หมอเร่งคลอดให้ ชั่วโมงเดียวเปิดครบ10เซน คลอดค่ะ

5y ago

หมอเร่งให้ตอนปากมดลุกแม่เปิดหรือยังไม่เปิ ดคะ

ถ้าน้องยังไม่ยอมออกมา อย่าปล่อยให้นานกว่านี้นะคะ แบบนี้นอมผ่าเถอะค่ะแม่ เพื่อความปลอดภัย

5y ago

โอเคค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 💕

หมอนัดคลอดเองตอน 40 วีค แต่ตอนนี้ 37+3 วีค แล้วมีอาการหน่วงท้องมา2 วันแล้ว คงไม่ถึง 40 แน่เลยคะ

ตอนนี้40 ค่ะยังไม่คลอดรอหมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ น้องกลับหัวแล้วแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดค่ะ

5y ago

อาการคล้ายกันเลยค่ะของเราก็กลับหัวตั้งแต่7เดือน แต่ไม่ยอมออกมา ตอนนี้38w รอลุ้นถึง40wแต่ถ้าไม่เจ็บท้องต้องผ่าคลอด

นึกว่าเป็นแค่เราวันนี้40wเต็มแล้วพรุ้งนี้หมอนัด

ของเราคลอดธรรมชาติ 40+5 จ้าแม่ อดทนรออีกนิดนะคะ

มีเจ็บเตือนมาบ้างไหมคะคุณแม่