ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 40+3 แล้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องไม่มีอาการมดลูกแข็งตัว มีแค่มูกใสๆเหนียวๆ มีใครเคยเป็นเหมือนกันบ้างคะแล้วคลอดตอนไหนได้ผ่าหรือป่าวกังวลมากคะไม่อยากผ่า

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกใสๆ ถือว่าใกล้คลอดแล้วนะคะ ต้องไปหาหมอเรยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ