ตั้งครรภ์40+3 มีมูกใสออกเยอะ

ท้องแข็งบ้างบางครั้ง เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มูกใสออกตั้งแต่39+3 ตอนนี้40+2หมอให้ดูอาการที่บ้านค่ะ ถ้ามีมูกปนเลือด#มูกเลือด หรือเจ็บท้องถี่ขึ้นน้ำคร่ำแตกอย่างใดอย่างนึงค่อยไปรพ.ค่ะ

ใกล้คลอดละค่ะแม่ หาหมอค่ะ