ตั้งครรภ์40+3มีอาการท้องแข็ง

40+3มีอาการท้องแข็งปวดไปยันหลังและก้นแต่ไม่มีอะไรออกมาทีแต่ตกขาวแบบนี้ปกติไหมคะ ปวดเหมือนจะคลอดแต่ก็หายไปสักพักก็มาปวดใหม่ ต้องไปหาหมอมั้ยคะหรือต้องรอมีมูกและน้ำเดิน ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ ✌️