baby movements

4 months na po akong preggy and di pa ganun kalaki baby bump ko, puson pa lang po malaki. Pero nakakaramdam na po ako ng parang movements / kicks niya, normal lang po ba yun kahit maliit pa ang baby bump? tia

124 Replies

VERY NORMAL SIS! I gave birth ng 9 months pero my bump was like i was just 6 months sabi ng OB ko. Okay lang sis na maliit, mas madali. And kung medjo maliit si baby in your tummy okay lang rin, madaling ipush out. Pero if concerned ka talaga. Usually the belly really pops pag 6 or 7 months preggy 😊

same po tayo 4months din ako nararamdaman ko movements ni baby minsan nga feeling ko sumisipa sya ee,,first baby ko din.. bat saken di nman gaano kalaki puson ko mas malaki pa onti ung tyan ko, maliit lng baby bump ko..

Hi mommy. We are very alike! 4 months na din ako now, 17 weeks to be exact and ang likot likot na ni baby ko 💕 We should be happy kasi maaga natin sya naramdaman 😊 Maliit din bump ko mommy since first baby. 😊

Ako po 20 weeks na, liit lang din ng baby bump ko. Hndi halata. Sabi nila ok lang un maliit lang daw talaga mag buntis lalo na pag first time mom ka tas slim ka. Sa baby kicks ramdam mo na talaga yan starting 4 mons

Normal lang po yan sakin nga rin po kahit ika 15 weeks na ngayon ni baby sa tiyan ko medyo maliit pa din pero atleast natutuwa ako kasi nararamdaman ko na yung mga galaw niya kaya na eexcite tuloy ako 😊😅

5y ago

Kaya nga po e 😊

4month preggy here...1st baby ko, I think its normal..nakakatuwa nga pag nararandaman ko si baby na gumagalaw..minsan vinideo ko kasi medjo visible na mga kicks nya sa bandang puson ko 😍

oo. kase saken maliit din ako nag buntis. kung maliit na tao ka at payat ka lng normal lng naman. pero mas mapapalagay ka kung itatanung mo nlng ito sa doctor na nag checheck up sayo

If FTM, lalaki yang tiyan mo mga 6months na. Biglang laki yan. If FTM, pwede na mafeel si baby habang papalapit sa 25 weeks pero as early as 16 weeks dun yun "quickening".

very normal po. it's means healthy baby nyo s loob..watch ka sa YouTube kng paano un development ng baby s tummy mo. para ma appreciate mo un bawat araw ng paglaki nya..

ako nga nag taka nalang yung mga kapitbahay sinong baby daw karga ko dan nila nahalata na buntis na ako,kc even 9months na tiyan ko nag dadrive padin ako nang motor..