Baby bump

Normal lang po ba na hindi pa ganun kalaki baby bump ng mag 5months preggy? Parang di pa kasi halata sakin. Nag wworry tuloy ako. Pero nararamdaman ko na pag pumipitik siya.

10 Replies

I'm also 5mons preggy and di din ganun kalaki baby bump ko kahit nababasa ko na normal naman nagwoworry padin ako 😂 Praning mode.

Normal lang po yan. Ganyan din sakin. Sabe naman, minsan daw maliit pero pag labas siksik naman si baby .

Yes po normal lang yan ganyan din po baby bump ko pero nararamdaman ko din si baby lalo na sa gabi.

Normal lang mommy iba iba po kase pag bubuntis pero pag ka 7mons lolobo din yan

4y ago

nakapanganak ka na po pala, unanswered po sguro post mo kya now lng lumitaw s newsfeed

Yup, normal lang po.. usually kc 6-7 months lomolobo ang tyan

Super normal. We all have different pregnancy bodies

Opo normal sis

Normal lang yan

4y ago

Sakin din 3 months na hnd sya gnun kalaki

normal

Yup