baby bump

Momshies normal lang ba ganyan kalaki baby bump ng 10weeks twins mas malaki pa kasi tyan ko sa cousin ko na 4 months preggy

baby bump
11 Replies

Buntis din ako ng twin..hanggang 4 mos hindi maxado malaki tiyan ko....pro biglang laki naman ng 6 mos....ngayon 35 weeks na ako....parang kabuwanan kona tlga....tas ang bigat2 na...pro keri pa namn...

Yes po. Lalo na't twins po ang dinadala mo. Remember that every pregnant women is different po. Kaya don't compare po. Relax lang rin momshie, wag masyado mastress.

Not normal. If malakas ka kumain lalo sa na rice, itigil mo na yan. I am a candidate for cs kasi ang takaw ko at araw2 halos mag softdrinks ;(

Normal lng yan beh. Ako man sobrang laki ng baby bump ko kase twins din baby ko.. halos parang sasabog na 😂😂😂

Hello mommy. Nkaranas kba ng spotting? Same weeks tyo nawoworry ako. Nag spot kc ako ng onti. Twins din bb ko 😭

4y ago

Tama po...pacheck.up po... Kc ako hndi namn ngspotting khit twin pinagbubuntis ko...infact wala akong kaalam.alam na kambal kc wala nmn kming lahing kambal. 6 mos nako nkapagpaultrasound...so far healthy nmn khit medyo careless ako.

Yes, twins ang baby mo kaya malaki talaga magiging bump mo hehe mas lalaki pa yan habang tumatagal😂😘

Oo. Kc ung kapit bahay namin sya 3months ako 4months mas malaki sknya

Normal siguro. Twins kasi sayo.. pero do ask your OB ☺️

Twins po kasi kaya normal lang na medyo malaki 😊

Basta twin po normal lng yan