baby movements

4 months na po akong preggy and di pa ganun kalaki baby bump ko, puson pa lang po malaki. Pero nakakaramdam na po ako ng parang movements / kicks niya, normal lang po ba yun kahit maliit pa ang baby bump? tia

125 Replies

Ako po 20 weeks na, liit lang din ng baby bump ko. Hndi halata. Sabi nila ok lang un maliit lang daw talaga mag buntis lalo na pag first time mom ka tas slim ka. Sa baby kicks ramdam mo na talaga yan starting 4 mons