Sleep ni baby

Hi po question normal lng ba na si baby hrap matulog pag gabi as in 30 mins lng sleep nya tas gising agad mag 2 mons plng po sya. Dati nung wala pa 1 mon nkaka 3 -4 hrs syang sleep. Ngayun hrap nya patulugin at ang bilis magising wala nmnpo maingay pag gabi tas dim light lng din. Ano po pwede gawin.#1stimemom #firstbaby

1 Reply

ganiyan po talaga momsh na babago talaga ang tulog nila.. yung baby ko din ganiyan ang tulog king kailan pa tulog na ako sya naman gigising na mag 2 months lang din sya..may buwan naman na puro tulog ang gagawin nila tayo naman ang mang gigising sa kanila haha

Related Articles