4 days ng di nagpoop si lo

4 days ng di nagpoop si lo, 2 mos old po sya. normally once a day sya nagpoop . pero this days di sya nagpoop. umuutot naman sya at lakas umihi, wala din syang narardaman at monitor ko naman temp nya. Pure breast feed po sya. Nabasa ko din 10days normal pag pure breast feed ok lang daw. Worry lang ako. tnx

17 Replies

Sabi po ng pedia namin, if ebf si baby kahit one week di magpoop, normal daw po. Naabsorb daw po kasi ni baby lahat ng nutrients sa Bf kaya wala ng tapon. Pero if worried na po talaga kayo and may iba pang mga signs and symptoms na pinapakita si baby, go lang po punta na kayo kay pedia :)