Hello worried ako kay Baby 7 days ng hindi nagpoop pure Breast Feeding sya actually 3 weeks na syang ganyan na hindi everyday nagpoop before sya mag 6 months okay naman lagi sya nag poop everyday or 2-3 days nagpoop sya kaya worried ako ngayon normal lang po ba yun?

1 Reply

as per our pedia may mga pure breastfed babies tlaga na umaabot ng one week na di nagpupoop. not a sign of concern naman daw sis basta walang sign of discomfort si LO