Hindi pa nagpoop si Baby

Hello po Mommies. FTM here! Normal po ba na hindi pa nagpoop si Baby? Simula po kasi nung nakauwi kami galing hospital di pa sya nagpoop. 😞 first and second day nya po sa hospital nakapoop sya pero nung nakauwi na po kami hindi pa rin po sya nagpoop hanggang ngayon. 4 days na po si LO. Please help po. Thank you!

1 Reply

breastfed? if yes, may mga breastfed babies na hindi daily ang poop. you can try to give baby gentle tummy massages

1y ago

Thank you po.