4 days ng di nagpoop si lo

4 days ng di nagpoop si lo, 2 mos old po sya. normally once a day sya nagpoop . pero this days di sya nagpoop. umuutot naman sya at lakas umihi, wala din syang narardaman at monitor ko naman temp nya. Pure breast feed po sya. Nabasa ko din 10days normal pag pure breast feed ok lang daw. Worry lang ako. tnx

17 Replies

try i love you massage or bicycle massage you can search it in utube momshi

Normal lang po mommy pero kung worried ka po ipacheckup nyo po.

Pag super worried kna. Ask your pedia

Better if pa check up nyo po mommy...

Ok lang po basta breastfeed

Better consult sa pedia

Ganyan din baby ko