Baby not pooping

One wk na di nagpoop lo ko. He just turned 2 months. Ok lang kaya yun? EBF sya and di ko naman naobderve na irritable sya. Last time 4 or 5 days bago sya nagpoop but super dami. Nag-alala lang ako kasi 1wk na, di pa rin sya nagpoop.

2 Replies

baby ko, nagpoop after 5days, once. kinwento namin sa pedia, nabanggit nia pwede ang suppository, hindi namin ginawa kasi tapos na at hindi namin alam anong suppository ang gagamitin. pwede raw up to 1 week. nung ika 3rd day, ginagawa na namin ang ILU tummy massage at bicycle leg kicks. kapag d nagpoop ng 5 days, dadalhin na sana namin sa pedia. kaso nagpoop na sia.

12mo ago

Thanks mommy, pag di pa rin sya magpoop tom, ipapacheck up na namin sya. Ginagawa ko rin yan sa kanya kaso talagang di pa rin sya nagpoop and natry ko na rin stimulate pero wala pa rin. Malakas naman sya magdede and wiwi.

Normal for EBF babies na hindi mag poop up to a week basta hindi matigas ang tiyan. Pero kung lagpas 1 week na, best to have your baby checked.

12mo ago

Thanks mommy, pag di pa rin sya magpoop tom, ipapacheck up na namin sya. May nag-advise samin na stimulate yung pwet nya, kaso di pa rin naman sya nagpoop. Pero malakas sya magdede and wiwi.