4 days ng di nagpoop si lo

4 days ng di nagpoop si lo, 2 mos old po sya. normally once a day sya nagpoop . pero this days di sya nagpoop. umuutot naman sya at lakas umihi, wala din syang narardaman at monitor ko naman temp nya. Pure breast feed po sya. Nabasa ko din 10days normal pag pure breast feed ok lang daw. Worry lang ako. tnx

17 Replies

Ganyan din po baby ko nung 2months iln days bgo magpoop,pure breastfeed din.. Sbi ng pedia try k din sa iniinom k ksi naoserbhn nmn pg milo or milk iniinom k hrap magpoop c baby nung coffee n evryday n pgpoop nya po.. Pero gnmitan ko dn sya suppository bgo ako mgbgo ng iniinom