No Milk

4 days na after delivery.. Nagtry ako magpump pero patak lang nalabas. Nagiging iritable na rin si baby kapag pinapatry ko ipalatch sa kanya breast ko. Kaya nagpupump ako. Nagtatake ako ng natalac, kain ng masabaw pero no milk pa rin. Suggestions please para makapagproduce na ako milk =(

1 Reply

Unlilatch lang po talaga momsh huwag ka po muna magpump try hand express search niyo po sa youtube iyong proper na paghand express. Offer lang po ng offer kay baby si boobs basta po makes sure na tama iyong position ni baby.

4y ago

Yes po momsh tanggalin niyo na po ang bottle baka nipple confuse si baby.