Breastfeed problem

hello mga momsh ask lng po mga ilang oras kau nagpupump? hirap kc ako magpump wala masyado lumalabas na milk saken pag nagpupump ako,panay inum nmn ako ng sabaw ng malunggay at natalac capsule kaso no effect although may nalabas nmn saken milk pag nadede baby ko kaso pag magpump ako 2oz lng halos naiipun ko :( worried lng ako if nakakakuha ba ng gatas ung baby ko

1 Reply

Iiyak naman sis baby mo kung wala syang nakukuhang gatas sa'yo or bitin sya sa nadedede nya. Pag panay ihi and napoop naman po ibig sabihin nakakadede sya sa'yo. :) Ganyan din kasi ako sis.

5y ago

thanks sis :) nakaka ihi nmn sya sis puno nmn palagi diaper nya kaso ung pagpoop nya di sya every day,may timena 3-4 days bago sya magpoop