super kating private part

3weeks simula nung nanganak ako .1week palng nagsimula ng mangati ..d ko alm ggawin lagi nmn ako naghuhugas nagpapalit ng panty .nagkakasugat na sya sa sobrang pagkamot .sobrang kati po tlaga ..d ko nmn ma iwan ang bby ko para magpachck up kasi baka matagalan ako sa pila tska dilikadong lumabas lalot na may bby ..pa help namn po

1 Reply

May mga discharge ka ba momsh? Try washing with water with vinegar po. Isang takip ng vinegar sa isang tabong tubig. Natural way muna. Pero kung may sugat na mahapdi yan ha. Sana mabawasan man lang pangangati. Mas okay pa din mapatingnan bakit po nagkaganyan.

4y ago

hindi ko po alam bakit po nagkaganun .nag umpisa po sa tahi ko hanggang sa loob na ng pempem ko .yes po hanggang ngaun po may discharge po ako na parang tubig po na medyo malansa ang amoy na pag di ko hinugasan agad mangangati napo sya