😭😭😭😭😭😭

pahelp po sobrang need ko lang 😭 mag wa 1 month na po kasi simula nang mangati ung private part ko tapos may natubo siang maliliit na bukol di po maiwasan na di kamutin kasi sobrang kati nagsimula po to ng nagpalit kami ng bath soap . preggy po ako ngaun kaya natatakot po ako baka ano na siya 😭 nag try din po ako mag fem wash pero ganun pa din 😭 PA HELP MOMSHIES PLEASE

1 Reply

Momsh, mainam po kung magpapacheck up ka po mismo kay ob, pra mabigyan ka po ng gamot or ointment pra jan na safe sa buntis.

Related Articles