makating private part

36w4d na po ako now..ano pwede gawin sa sobrang kating ibaba?lagi naman po ako naghuhugas at nagpapalit pero makati po talaga yung part na yun at medyo dry na rin yung skin..at bakit po kaya kumakati yun normal naman po lahat ng laboratories ko?

2 Replies

Ganyan din ako momsh. Ginawa ko pinanghuhugas ko maligamgam saka nilalagyan ko honey. Ngayun wala na sya may time lang na ayan na naman

Gnyn dn aq dti...Pero since ngpalit aq ng fem wash d n bumalik...Try gynePro