Di sanay magisa or nalulungkot pag wala ang asawa

3mos pregnant po ako. Normal po ba mga mommies na feeling alone and sad ka pag umaalis ang asawa nyo pero may kasama ka naman sa bahay. Ano ginagawa nyo para maiwasan magisip isip?

33 Replies

ako pang gabi work ng asawa ko ang nangyayari parang nagwowork na dn ako kasi d ako nakakatulog pag wala sya .. makakatulog na lang ako niyan every 6am na nandto na asawa ko sa bahay kasi hinahanap hanap ko balat niya😅 d ako makatulog d ko hawak balat nya sa braso. so gising sa gabi tulog ako sa umaga😅 d rin ako makakain pag wala sya maarti c baby maki papa masyado

2y ago

parehas tayo mommy. 6pm to 6am duty niya. sa umaga pa din ako makakatulog pag dating nya. hahaha.