เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดีคะ ?

3 รุ่นนี้ แม่ ๆ คนไหนใช้บ้างคะ พอดีแม่ท้องแรก ไม่รู้จะเลือกรุ่นไหนดีค่ะ หรือมีรุ่นไหนนอกเหนือจากนี้แนะนำได้เลยนะคะ ☺️

เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดีคะ ?
19 ตอบกลับ

อันแรกค่ะใช้อยู่ ใช้ดีมากปั๊มนมเร็วมากเราชื้อประมาณ 7 พันกว่าบาท

4y ago

แม่ซื้อร้านไหนคะ