เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

น้องสะใภ้เราใช้ Spectra S1 Plus บอกว่าดีมากกก ดีกว่า Medela เยอะมาก ส่วนตัวยังไม่คลอด แต่ก็พิจารณาระหว่าง Spectra Dual S, Dual Compact กับ Attitude Mom GalaxyII ชอบกรวยของ attitude mom ที่เป็นซิลิโคน แต่ชอบบอดี้กับฟังก์ชั่นของ Spectra ยังเลือกไม่ได้เลยค่ะ