Các mom cho e hỏi với

3 tuần trước em siêu âm trong bv thì ebe được 29w tính theo ngày dự sanh. Mà sao hôm qua em siêu âm ngoài thì ebe mới có 30w4days thôi. Không bieet nào mới chính xác các mom nhỉ .

2 Các câu trả lời

Mom đi siêu âm thêm 1 chỗ uy tín khác xem Mom, chứ mình thấy sao chênh lệch giữ vậy

2y ago

Vậy Mom thấy bv nào đúng. Lệch vậy ko biết chính xác ngày dự sinh lun hả Mom

sao lệch nhiều vậy ta, mom khám chỗ khác xem sao ạ

2y ago

thử chỗ khác r mom ạ. có chỗ dự sang 8/1 là 32w3d. còn chỗ thì tận 18/1 là mới có 30w6d. có chỗ thì lại 31w. chả biết chỗ nào chuẩn