E bh hoang mang quá hôm nay siêu âm bv thì thai e đc 9w6d rồi

Các mom cho e hỏi e đi siêu âm 3/3 lúc đấy thai e đc 5tuần hôm nay em đi siêu âm lại thì thai e được 9w6d em tính trên ap thì mới đc có 8w4d vậy cái nào đúng vậy các mom

11 Các câu trả lời

Siêu âm chính xác hơn chứ. App thì dựa vào chu kì kinh tính rụng trứng thôi. Thai cần thời gian làm tổ khác nhau. Có khi nhanh có khi chậm. App làm sao bằng bs. Mà mom ko cần để ý cái này quá đâu. Sau này chỉ cần theo dõi sự phát triển của thai là dc

Sẽ có chênh lệch mom à nhưng siêu âm là chuẩn đó nhất là khi mom siêu âm ở tuần thứ 12 thì nó thường chuẩn với ngày dự kiến sinh

Đi siêu âm m để ý trên màn hình siêu âm nó có hiện số tuần của thai nhi đó ạ

siêu âm ms đúng nha p lần tới đi siêu âm hãy nhớ mốc dự sinh ở tuần thứ 12 nha

tùy thuộc thai vào tổ khi nào nên siêu âm sẽ chính xác hơn m nha

trên ap thường phải để đúng ngày dự sinh trong giấy siêu âm nha mom

1y ago

e để đúng ngày dự kiến sinh luôn á mom

Mom căn cứ vào kết quả của bác sĩ nhé. App tính k chuẩn đâu

mình cũng vậy siêu âm 6w3n áp là 5w6n lệch nhau mấy ngayg nè

tính theo s.â nha ,áp có khi k chuẩn đâu

bac si hay hon app nha mom. app phải theo bsi