siêu âm nhiều co hai cho ebe hk

Cho e hỏi ik siêu âm nhiều co hai cho ebe hk các mom,tai e mới lần đầu nên hk co kinh nghiệm...

16 Các câu trả lời

Ko sao nha mom, trung bình 1lần/tháng, nếu có gì bất thường thì đi khám nha mom, hoặc mom đi theo lịch hẹn của bs. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

siêu âm theo định kì thôi m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Siêu âm theo lịch hẹn của bs nhé m. 1 thág 1l. Thág cuối tuần nào cũg khám. Và khi có bât thuờg thì đi khám ngay

Ko m nhé .còn m có vấn đề j thì đi s a theo lich bs còn ko m theo các mốc quan trọng đi sa m nhé

2D k có hại.. 4D 5D mới có hại nha mom.. cả thai kì chỉ nên siêu âm 4D 5D 1 hoặc 2 lần thôi nè..

Thai có vấn đề thì nên đi khám thường,còn ko thì theo định kì mom nhé

K sao m mình siêu âm theo lịch hẹn của bs mà

Mom siêu âm theo định kỳ

Mom nên đi sâ đkì thôi.

Tốn tiền thôi m