39สัปดาห์2วันแล้ว ใครยังไม่คลอดบ้าง

39สัปดาห์2วันแล้ว ใครยังไม่คลอดบ้าง วันที่19 ธันวาคม ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการที่จะคลอดเลยค่ะ

39สัปดาห์2วันแล้ว  ใครยังไม่คลอดบ้าง
179 ตอบกลับ

39+3วีคแล้วค่ะ. ของเราวันนี้มีปวดหน่วงๆลงท้องน้อยทุกครั้งที่ลุกขึ้นหรือเคลื่อนไหวร่างกาย แถมตอนจะอาบน้ำมีมูกเลือดสีน้ำตาลติดกางเกงในด้วย. รอลุ้นคืนนี้ค่ะว่าจะแตกรึป่าว (กำหนดคลอด18ธันวาจ้า). ซาวด์ล่าสุดน้องน้ำหนัก3,188จ้าาา

บ้านนี้ 35w แล้วยังไม่ได้ลางานเลย ส-อา เร่งปั่นงานอยู่เลย เดินมากๆ ท้องแข็งบ่อยกลัวคลอดก่อนกำหนด ยิ่งใกล้วันลาคลอด ยิ่งอัดงานมา อิแม่ ยอมใจเลย (เพื่อนบอกลายากลาเย็นใช้งานหนักคลอดคาออฟฟิตไปเลย 😅😅😅)

39week +4 ยังไม่คลอดเลย กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่ปวดช่วงล่าง ปวดหน่วงๆท้องแข็งบ่อยมาก ลูกดิ้นดี แต่ยังไม่เจ็บท้องเลย รอรอรอต่อไป

บ้านนี้25ธันวากำหมดคลอดมีแต่เจบเตือนไม่เจบคลอดสักที ยากเหนหน้าจะแย่ยุแล้ว เหนหน้าลูกคนอืนก็ยากเหนหน้าลูกตัวเองบ่างง

ของเรา39+4วันเเล้วยังเงียบยุ่เลย. ไปหาหมอตรวจเเล้วปากเปิดเเค่เซนเดียว ผ่านมา3วันมีมูกออกเเต่ไม่มีอาการเจ่บท้องคลอดเลย

39สัปดาห์5วันเเล้วยังเหมือนกัน เเต่มีอาการเจ็บท้องหลอกบ่อยๆ มีมูกน้ำตาลเเห้งๆ ท้องเเข็ง เเต่ยังเจ็บไม่ถี่ 17ครบกำหนด

ท้องใหญ่มากค่ะ คุนแม่ท้อง2หรือท้องเเรกค่ะ. คงจะลำบากเนาะ ของเรา29วีคยังอึดอัดเลยค่ะเวลาเดินเวลานอน ทรมานจัง ✌️✌️☺️

อูววววว สู้ๆนะคะคุณแม่ ท้องใหญ่มากเลย ลองคุยกับคุณหมอเรื่องผ่าดีไหมคะ เป็นห่วง กลัวคลอดติดไหล่เลยใหญ่ขนาดนี้

5y ago

ขอให้ได้ผ่านะคะ เห็นขนาดท้องแล้วเป็นห่วงเลย ใหญ่แบบนี้ผ่าน่าจะปลอดภัยกว่า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้39Week นัดคลอด22/12/19 ยังไม่มีอาการว่าจะคลอดเหมือนกันค่ะ ลูกก็ดิ้นดีๆค่ะ

กำหนดคลอด19 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เริ่มเจ็บท้องหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนแต่ยังไม่หนักเท่าไหร่