39สัปดาห์2วันแล้ว ใครยังไม่คลอดบ้าง

39สัปดาห์2วันแล้ว ใครยังไม่คลอดบ้าง วันที่19 ธันวาคม ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการที่จะคลอดเลยค่ะ

39สัปดาห์2วันแล้ว  ใครยังไม่คลอดบ้าง
179 ตอบกลับ

กำหนดคลอด19 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เริ่มเจ็บท้องหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนแต่ยังไม่หนักเท่าไหร่